BigKool BigKool
Tái hiện những trò chơi dân gian đương đại cũng như hiện đại thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên Android nay đã thêm phiên bản dành cho iOS

Đào Vàng là một thể loại game khá phổ biến được nhiều người chơi. Cách đây một khoảng thời gian không lâu, game đào vàng là một game mini dành cho PC khá thú vị. Phiên bản tải game đào vàng cho điện thoại Java, Adnroid, IOS hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình. Nhiệm vụ trong game khá đơn giản, bạn phải điều khiển chiếc trục câu hướng đúng miếng vàng để có thể có số điểm cao nhất. Game đào vàng hỗ trợ các tính năng tương tự như trên PC. Đây là một trò chơi di động không thể bỏ qua cho điện thoại của bạn. Hãy tải game đào vàng cho điện thoại của bạn ngay!

Tải Game Đào Vàng Cho Điện Thoại

tai-game-dao-vang-kieu-uc
Hãy cùng thử sức chơi đào vàng trên chính dế yêu của bạn. Dưới đây là các phiên bản tải game đào vàng cho các hệ máy điện thoại đang phổ biến nhất hiện nay.

TẢI GAME ĐÀO VÀNG CHO JAVA

>> Dao_vang.jar

TẢI GAME ĐÀO VÀNG CHO ANDROID

>> Dao_Vang.apk

TẢI GAME ĐÀO VÀNG CHO iOS/iPHONE

>> Dao_Vang.ipa

Trò chơi đào vàng lấy ý tưởng từ việc một ông cụ già cần mẫn làm việc ngày đêm tại khu mỏ cũ với những dụng cụ thô xơ, cổ điển. Nghị lực phi thường cùng với sự nhẫn lại mang may mắn đến với ông cụ thế nhưng vì tuổi đã cao nên một mình ông không đủ sự nhanh nhẹn cũng như sức khỏe để có thể kéo được hết những viên vàng nặng nhọc lên khỏi mặt đất. Chính lúc này, bạn hãy là một người tốt bụng giúp đỡ ông cụ kéo những thỏi vàng lớn lên mặt đất. Trong trò chơi có rất nhiều những điều thú vị và bí ẩn đang chờ đón bạn cùng với ông cụ cần mẫn. Những món quà, thuốc cường lực, những quả bom có thể phá hủy đá và thông đường thậm chí là những viên kim cương cũng sẽ là món quà mà người chơi nhận được. Tải game đào vàng với phiên bản dành cho điện thoại di động sẽ giúp cho những người chơi có thể tận hưởng cảm giác được chơi game ở mọi lúc mọi nơi mà không bị khống chế bởi bất cứ thiết bị nào. Bạn chỉ cần tải phiên bản tổng hợp game đào vàng này về cho điện thoại của mình, trong đó sẽ có rất nhiều những phiên bản để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy trong đó, tải game đào vàng kiểu úc, tải game đào vàng cũ cổ điển nhất hay thậm chí những bản game mới nhất mà các nhà phát hành game vừa đưa ra thị trường.