BigKool BigKool
Bigkool - Đẳng cấp game bài đã được khẳng định đặc biệt dành riêng cho Android và iOS với hệ thống game phong phú nhất.
Tây Du Ký - Hỏa Diệm Sơn Tây Du Ký - Hỏa Diệm Sơn
Xưng bá tam giới trở thành Tề Thiên Đại Thánh trong game nhập vai Online hấp dẫn, với bối cảnh đặc trưng thế giới Tiên - Nhân - Yêu - Phật bước ra từ nguyên tác Tây Du Ký.
Avatar - Ngôi Nhà Hạnh Phúc Avatar - Ngôi Nhà Hạnh Phúc
Tham gia ngay game mạng xã hội ảo tích hợp nhiều tính năng tương tác cộng đồng thú vị, kết hợp các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, giải trí cùng một cộng đồng ấn tượng.

Game Pikachu là một game điện thoại được khá nhiều biết đến. Game Pikachu được chuyển thể từ hệ máy PC sang cho điện thoại di động hỗ trợ Java/Android/IOS. Cách chơi game Pikachu khá đơn giản và chắc hẳn mọi game thủ đều đã biết. Không có quá nhiều điều để nói về dòng game kinh điển này. Phiên bản Pikachu .jar .apk .ipa hỗ trợ nhiều dòng máy với nhiều độ phân giải màn hình thường. Bạn có thể tải game miễn phí cho điện thoại của mình ngay bây giờ, cùng thử tài chơi Pikachu của bạn trên dế yêu tại Hotgamevn.org nhé.

Tải Game Pikachu phiên bản mới

Link tải game về  tất cả các loại máy điện thoại

Cho Java:  pikachu_2015.jar

Cho Android:  Pikachu 2014.apk - Pikachu_2015.apk

Cho Iphone:  Đang được cập nhật…..

tai-game-pikachu-moi-nhat

 

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu những trò chơi trí tuệ trên Pc nổi tiếng là phải nhắc tới game pikachu, game đào vàng, hay game kim cương thế nhưng không lâu sau ngay sau đó những game nhập vai, game RPG lại chiếm đi ngôi vị đầu bảng những trò chơi trí tuệ như tải game pikachu miễn phí đã mất đi vị trí đứng trong thị trường game pc. Sự bùng nổ của thế giới điện thoại di động, sự ra đời của các smartphone như Samsung, Iphone lại mang đến cơ hội cho những trò chơi như game pikachu quay trở lại. Game pikachu chơi trên điện thoại và các thiết bị cầm tay tỏ ra tiện ích hơn rất nhiều. Chúng tiện lợi và khiến cho người chơi thích thú, cũng từ đó tải game pikachu cho điện thoại và các thiết bị cầm tay bước sang một cơn sóng bùng nổ mới.

Tai game pikachu cho dien thoai di dongtai game cho dien thoai mien phipikachu jar cho di dong
Một số hình ảnh trong game Java  Pikachu
Để tạo ra sự hấp dẫn và bảo mật bản quền nên chúng tôi xin được phép không đưa ra những hình ảnh của game pikachu khi chơi trên Androi và IOS
Sơ lược về cách chơi game: Cách chơi game Pikachu khá đơn giản, bạn sẽ phải tìm ra những hình ảnh giống nhau và có thể kết nối với nhau chỉ bằng 3 đường thẳng vuông góc. Mỗi level khác nhau bạn sẽ vượt qua các thử thách mới với thời gian cho mỗi level giảm dần. Để giành được điểm số cao chơi game Pikachu, bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt. Bạn chơi có thể thử sức mình với những kiểu chơi khác nhau, chơi theo map hoặc thi thố cùng với bạn bè của mình. Trò chơi pikachu trên điện thoại đặc biệt thích hợp với những nhóm bạn cùng chơi với nhau, sự giải trí và vui vẻ sẽ được lan tỏa và nhân lên rất nhiều lần.
 
Để tải game Pikachu, các bạn chọn đúng độ phân giải màn hình để có thể tải game pikachu miễn phí về cho điện thoại đi động của mình.